Liên hệ

Hotline: 0974 990 999

Tour ghép: 0965 99 77 99

Khách sạn: 0843 373 999

Đăng ký làm đại lý: 0948 222 111

Hoạt động của công ty

JOHN'S TOURS HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Với mục tiêu xuyên suốt hướng tới một phú quốc xanh, lan tỏa giá trị xanh và tiên phong trong các hoạt động vì lợi ích cộng đồng tại Phú Quốc. John's Tours đã và sẽ tiếp tục phối hợp đồng hành cùng chính quyền, địa phương triển khai và tham gia các hoạt động vì môi trường cũng như các hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực góp phần làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và tươi đẹp hơn. 

1. Bảo vệ môi trường

Với khẩu hiệu "hành động nhỏ, thay đổi lớn", John's Tours mong muốn lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường để chung tay xây dựng cộng đồng Phú Quốc xanh - một thành phố biển đảo không có rác thải đến từng cá nhân, tổ chức và cộng động người dân sinh sống và làm việc trên hòn đảo ngọc xinh đẹp. 

John's Tours dọn rác thải trên Hòn Mây Rút

John's Tours chung tay mang bãi biển thơ mộng của Phú Quốc trở lại

2. Giáo dục

Chương trình trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" được tổ chức hàng tháng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chăm ngoan, học giỏi trên địa bàn thành phố Phú Quốc với mong muốn chia sẻ yêu thương và trách nhiệm của ban lãnh đạo công ty John's Tours Phu Quoc đến với cộng đồng và xã hội, chắp cánh cho niềm tin và hoài bão về một tương lai tốt đẹp hơn. 

Lễ trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" tại trường TH -THCS Bãi Thơm Phú Quốc

Lễ trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" tại trường TH Dương Tơ 2

John's Tours đồng hành cùng Hội khuyến học hành động vì tương lai của các em

Bài viết liên quan

HÀNH TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ lần 05

HÀNH TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ lần 05

Điểm đến tiếp theo cho hành trình Thắp sáng ước mơ lần thứ 5 của John’s Tours là Trường TH - THCS Cửa Cạn.Mỗi tháng sẽ chọn ra một điểm trường vùng sâu có nhiều học sinh có hoàn cảnh khó ...

HÀNH TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ LẦN 06

HÀNH TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ LẦN 06

Hành trình thắp sáng ước mơ lần 06 của John's Tours sẽ đến với trường TH - THCS Gành Dầu. Nơi có những em nhỏ còn khó khăn, phần quà không quá lớn nhưng giúp các em có thêm động lực đến ...

TOP

Download

Gọi ngay
0974 990 999
Gọi ngay
Zalo
Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Messenger