Liên hệ

Hotline: 0974 990 999

Tour ghép: 0918 939 111

Khách sạn: 0948 419 419

Đăng ký làm đối tác: 0948 222 111

TOP NHỮNG ĐIỂM MUA SẮM GIẢI TRÍ Ở PHÚ QUỐC

Mua gì ở Phú Quốc?

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng bởi các điểm du lịch đẹp đến say lòng người mà ở nơi đây có nhiều đặc sản ngon đặc biệt chỉ ở Phú quốc mới có. Nếu bạn còn lăn tăn chưa biết mua quà gì về thì tranh thủ xem qua 10 gợi ý dưới đây nhé

Ngọc trai Phú Quốc

Ngọc trai một trong những đăc sản rất nổi tiếng ở Phú Quốc từ xưa tới nay. Ngọc trai còn có tên gọi là Trân Châu. Ngọc trai có hình dạng hình thoi cứng, kích cỡ to khoảng bằng đầu ngón tay, có các màu sắc khác nhau. Ngọc Trai được tạo ra bởi con Trai.
Ở Phú quốc không chỉ có thiên nhiên đẹp mà nơi đây có nhiều khu nuôi cấy ngọc trai nổi tiếng. Ngọc trai nơi đây được đánh giá là đẹp nhất thế giới.
Ngọc trai Phú Quốc có giá khá cao, tùy theo chất lượng, màu sắc, hình dạng.Nhưng qúy nhất vẫn là ngọc trai màu đen, ngoài ra còn có loại ngọc trai trắng ngà mà chúng mình hay thấy đó. 

Địa chỉ tham khảo để mua ngọc trai:
o    Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Quốc An: Địa chỉ: Ấp Đường Bào – Xã Dương Tơ- Phú Quốc. 
o    Cơ sở ngọc trai Ngọc Hiền: Địa chỉ: Ấp Đường Bào – xã Dương Tơ- Phú Quốc. 

Nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú quốc là một mặt hàng nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Khi du lịch ở Phú Quốc thì các bạn được cảm nhận và thưởng thức  những giọt nước mắm thơm ngon tuyệt vời của Phú Quốc. Những giọt nước mắm được làm nên từ những con cá cơm tươi ngon. 
Nổi bật hơn cả để nước mắm Phú Quốc ngon có tiếng  chính là bởi có độ đạm cao, thơm ngon đặc biệt không ở đâu bằng. Những giọt nước mắm này được làm từ truyền thống rất lâu đời của người dân phú Quốc.

Địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc: 
o    Tại các cơ sở sản xuất nước mắm hay các điểm bán đặc sản hoặc trong các chợ siêu thị.
o    Một số thương hiệu nước mắm Phú Quốc uy tín và được đánh giá cao là Thịnh Phát, Phụng Hưng, Khải Hoàn.

Đặc sản tiêu Phú Quốc

Hồ tiêu ở Phú Quốc có hương vị  cay đậm đà,đặc trưng khác rất nhiều so với các vựa hồ tiêu khác. Hồ tiêu  được xem như một trong những đặc sản địa phương và  được chọn là món quà biếu cho rất nhiều du khách khi đến đây. Tiêu là một đặc sản địa phương và là món quà độc đáo với khách du lịch gần xa khi đến Phú Quốc có thể lựa chọn mua làm quà rất ngon và ý nghĩa.

Địa chỉ mua hạt tiêu Phú Quốc nổi tiếng:
o    Hạt tiêu thường được bán ở các chợ ở Phú Quốc, các cửa hàng bán đặc sản Phú Quốc.
o    Có thể mua được loại tiêu thượng hạng trên đường đi Hàm Ninh tại các vườn tiêu Đức Ninh, Tuấn Việt, Ngọc Hà…

Rượu Sim Rừng Phú Quốc

Rượu sim coi là đặc sản của Phú Quốc được làm nên từ những trái sim rừng ngon ngọt. Cây Sim sống hầu hết khắp nơi và có nhiều ở đảo Phú Quốc. Rượu sim rừng Phú Quốc  là một sản phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa,trị bị nặng bụng, ăn không tiêu, đặc biệt là ăn thức ăn nhiều đạm. Mật của trái sim có công dụng ngủ ngon, mạnh gân cốt, chống được các bệnh nhức mỏi của người già, bổ máu, khí huyết lưu thông, trị các bệnh trúng thực và cầm tiêu chảy.

Địa chỉ mua rượu sim ngon nổi tiếng ở Phú Quốc:
o    Rượu sim SimSơn
o    Rượu vang sim Bảy Gáo

Ngoài ra Phú Quốc còn có vô vàn các loại hải sản khô vô cùng phong phú như: Khô mực, khô cá thiều, khô cá đuối, khô cá nhám, tôm khô, bào ngư khô, hải sâm khô…Các loại bánh tét, bánh khéo, mắm ruốc xào…

TOP

Download

Gọi ngay
0974 990 999
Gọi ngay
Zalo
Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Messenger
Xem trên Google Map
Google Map